การซื้อ Item Shop

Go down

การซื้อ Item Shop

ตั้งหัวข้อ  Admin on Tue Jun 30, 2009 12:37 am

การซื้อ Item Shop

1. กดเมนู D Shop ที่ด้านขวาล่างขอจอภาพ2. หลังจากนั้นระบบจะทำการเปิดหน้าต่าง Item Shop ขึ้นมา (ขึ้นอยู่กับความเร็วของ Internet และการใช้งานอื่น ๆ) โดยทั่วไปจะรอไม่เกิน 3 – 5 วินาที หากนานเกินกำหนดสามารถปิดหน้าต่างดังกล่าวแล้วเข้าใหม่อีกครั้ง เมื่อเข้าได้แล้ว จะปรากฎหน้าต่างตามภาพ


หมายเลข 1 คือ เมนูสินค้าประเภทต่าง ๆ
หมายเลข 2 คือ จำนวนแต้มของเราที่มีอยู่
หมายเลข 3 คือ วิธีการชำระเงิน
หมายเลข 4 คือ รูปของไอเทมต่าง ๆ

3. หลังจากที่ท่านทำการกดรูป สินค้า เพื่อจะซื้อสินค้า ก็จะปรากฎหน้าต่าง ขึ้นมาตามภาพ เมื่อท่านทำการตรวจสอบ สินค้าเรียบร้อยและตัดสินใจซื้อสินค้าแล้ว ให้ทำการกดปุ่ม ซื้อ เพื่อทำการซื้อสินค้า
4. หลังจากท่านทำการกดปุ่ม ซื้อ แล้ว จะขึ้นหน้าต่าง เพื่อให้ท่านทำการยืนยันก่อนการซื้ออีกครั้ง ถ้าท่านตัดสินใจซื้อ สินค้าแล้วให้ทำการกดปุ่ม ซื้อ อีกครั้ง5. เพื่อยืนยัน ความถูกต้องและเพื่อความปลอดภัยในการซื้อ สินค้า ระบบจะให้ท่านทำการป้อน Password ที่ท่านใช้ใน การเข้าเล่นเกมอีกครั้ง หลังจากนั้นทำการกดปุ่ม ยืนยัน
6. หลังจากท่านทำการใส่ Password และกดปุ่ม ยืนยันแล้ว จะปรากฎหน้าต่างที่แสดงว่า การซื้อไอเทมดังกล่าวเรียบร้อย แล้ว หลังจากนั้นให้ท่านทำการกดปุ่ม ยืนยัน อีกครั้งเป็นขั้นตอนสุดท้าย** สินค้าบางประเภท ท่านสามารถทำการกด พรีวิว เพื่อทดลองสินค้ากับตัวละครของท่านได้ **
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 39
Join date : 29/06/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว http://evolutiondk2009.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ