Dekaron : Segnale ใครที่คิดว่าอาชีพพระจะสู้ไม่เป็น (ผมว่าอาชีพนี้เทพPVPนะ)

Go down

Dekaron : Segnale ใครที่คิดว่าอาชีพพระจะสู้ไม่เป็น (ผมว่าอาชีพนี้เทพPVPนะ)

ตั้งหัวข้อ  Admin on Mon Jul 06, 2009 12:41 am

ใครที่คิดว่าอาชีพพระจะสู้ไม่เป็น สงสัยต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ซะแล้ว สำหรับเทคนิคการดวลกันของอาชีพนี้หัวหลักคือต้องพยายามโจมตีก่อนเสมอ จะช่วยให้ได้เปรียบโดยการทำให้ศัตรูติดอาการมึน (Stun) แล้วค่อยหาจุดอ่อนของศัตรู จำไว้ว่าห้ามสู้ระยะประชิดกับ Azure Knight, Bagi Warrior และ Vicious Summoner สายดาบคู่ กลับกันห้ามสู้ระยะไกลกับ Sagita Hunter, Incar Magician และ Vicious Summoner สาย Caster (เวทย์) ทีนี้เรามาดูสเต็ปการ PVP กับอาชีพอื่นกันเลย


คอมโบสกิลมาตรฐานของ Segnale = Backdraft > Blood Hit > Death Side > Backdraft

Segnale VS Azure Knight

พยายามโจมตีก่อน โดยต้องเริ่มด้วยท่า Death Side ซึ่งสามารถทำให้ Stun ได้ 1 วินาที เสร็จแล้วให้ใช้ Combo Skill แล้วก็วิ่งให้ถอยห่างจาก Azure Knight แล้วกลับไปใช้ท่า Death Side อีกครั้ง แล้วก็ตามด้วย Combo Skill เหมือนเดิม แล้วก็วิ่งๆ ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะชนะ และคอยดูด้วยระวังมานาจะหมด ระหว่างนี้เมื่อมีโอกาสก็ให้ใช้สกิล Heal ตัวเองได้Segnale VS Sagita Hunter

ก่อนการต่อสู้จะเริ่มขึ้น ให้เดินไปประชิดตัวศัตรูเลยนะครับ จะทำให้อีกฝ่ายยิงธนูได้ลำบาก แล้วเมื่อการต่อสู้เริ่มขึ้นให้รีบใช้ Death Side ทำให้ Sagita Hunter วิ่งออกห่างไม่ได้ เสร็จแล้วก็ใช้ Combo Skill เมื่อจบคอมโบให้ อยู่ประชิดตัวไว้และเตรียมตัวสำหรับคอมโบต่อไป ถ้า Sagita Hunter พยายามจะวิ่งออกห่างให้ใช้ Death Side หยุดเค้าไว้Segnale VS Bagi Warrior

Bagi Warrior นั้นมีเกราะที่หนามาก อาจจะทำให้ Stun ยาก ในทำนองกลับกัน Bagi Warrior พยายามจะ Stun เราเสียมากกว่า เวลา PVP กับอาชีพนี้ให้ทำแบบเดียวกับ Azure Knight แต่ในจังหวะที่วิ่งออกห่างให้เราใช้สกิลที่โจมตีระยะไกลสวนกลับไป เป็นระยะๆ เพื่อรบกวนการใช้สกิล Stun ของเค้า เมื่อสบโอกาสก็ใช้ Death Side แล้วตามด้วยคอมโบเหมือนที่ได้กล่าวมาแล้ว อย่าลืมระวังเรื่องมานา และใช้สกิล Heal เมื่อมีโอกาสSegnale VS Incar Magician

สำหรับ Incar Magician นั้นมีสกิลเด็ดดวงสำหรับ PVP นั่นก็คือ Freezing Skills ซึ่งทำให้เราไม่สามารถโจมตีได้ เพราะฉะนั้นให้เริ่มต้นด้วยการประชิดตัวให้ใกล้ที่สุด และพยายามใช้ Death Side แล้วตามด้วยคอมโบเหมือนเดิม และให้ใช้ Anti Magic Debuff ด้วย จำนั้นก็เตรียมตัวสำหรับคอมโบต่อไป ถ้า Incar Magician วิ่งหนีให้ใช้ Death Side ดักไว้Segnale VS Vicious Summoner

Summoner สาย Twin Blade
ให้ทำแบบเดียวกับที่ต่อกร Bagi Warrior แล้วอย่าลืมเรื่องมานาและ สกิลฮีลเมื่อมีโอกาสเหมือนเดิม
Summoner สาย Caster
ให้ประชิดตัวเข้าไว้ และใช้วิธีทำนองแบบเดียวกับที่ต่อกรกับ Incar Magician
สำหรับระดับเลเวลสูงๆ นั้นจะมีเพิ่มเติมการใช้สกิลในส่วนของ Paralyze ที่ใช้หยุดศัตรู, Curse Field และสกิลที่ได้ในช่วงเลเวลหลังๆ ซึ่งส่วนมากจะเป็นพวกคำสาปต่างๆ แต่โดยรวมๆ แล้วอาชีพนี้เวลาดวลกับอาชีพอื่นคือจะต้องเน้นให้อีกฝ่ายติดสถานะผิดปกติเข้าไว้ตลอดเวลา
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 39
Join date : 29/06/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว http://evolutiondk2009.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ