Dekaron : เทคนิค PVP ทีเด็ดของ Azure Knight

Go down

Dekaron : เทคนิค PVP ทีเด็ดของ Azure Knight

ตั้งหัวข้อ  Admin on Mon Jul 06, 2009 12:26 am

Azure Knight เป็นคลาสที่ออกแบบมาเพื่อการต่อสู่ระยะประชิดเท่านั้น แต่ด้วยเนื่องจากเป็นคลาสที่มีสกิลมากที่สุดเลยในบรรดาอาชีพทั้งหมด จึงทำให้ทักษะสกิลต่างๆ ค่อนข้างสมดุลเป็นอย่างมากในการ PVP ผนวกกับสกิลบัฟสายซัพพอร์ต นั่นทำให้เราเป็นได้ทั้งผู้ไล่ล่า หรือตั้งรับที่เก่งกาจ จึงไม่แปลกที่ Azure Knight นั้นจะเป็นคลาสสุดฮิตในโลกของ Dekaron


Azure Knight VS Segita Hunter

นักธนูคืออาชีพหนึ่งที่สร้างปัญหาให้กับ Azure Knight ได้มากที่สุด สกิลที่แนะนำให้ใช้เวลา PVP กับ Segita Hunter ก็คือสกิล Buff เร่งความเร็วในการเคลื่อนที่อย่าง สกิล Wind Rush ตามด้วยการหาช่องทางโจมตีคู่ต่อสู้ด้วยสกิลของสายขวานที่มีชื่อว่า Achilles' Tendon ซึ่งเป็นสกิลที่นอกจากสร้างความเสียหายแล้ว ยังส่งผลให้ศัตรูนั้นติดสถานะเคลื่อนที่ช้าลงถึง 40 เปอร์เซ็นต์ หลังจากคู่ต่อสู้ช้าลงแล้วก็ทำการวิ่งเข้าหาเป้าหมายให้กระชั้นชิดที่สุดครับ แล้วทำการจับสกิลต่างๆ บรรจงลงสู่เป้าหมายได้เลย ย้ำเลยนะครับจังหวะการเข้าทำนั้นควรฝึกฝนให้ดี เพราะ Segita Hunter คือคลาสเดียวที่ไล่ต้อนให้จนมุมได้ยากมากๆ


Azure Knight VS Vicious Summoner

การต่อกรกับคลาสนี้ก็คงไม่มีอะไรมากเป็นพิเศษครับ เพราะอาชีพนี้จุดเด่นก็คือการเรียกลูกน้องออกมาป้องกันการโจมตีของเรา ซึ่งเราต้องหาช่องทางทำให้คู่ต่อสู่ติดสถานะ Knock Back หรือ Stun ให้ได้ครับซึ่งถ้าโดนเมื่อไหร่ ก็ทำการเข้าโจมตีในระยะประชิด และเน้นทักษะพวก Knock Back หรือ Stun ให้เยอะเข้าไว้ครับ


Azure Knight VS Segnale

Segnale หรือคลาสที่พวกเราเรียกติดปากว่าสายอาชีพพระ การ PVP กับคลาสนี้ไม่มีอะไรน่ากลัวครับ เพราะทักษะของ Segnale จะเป็นพวกคำสาป และสายที่จู่โจมด้วยพิษต่าง ไม่ต้องคิดอะไรมากครับเดินหน้ารุมประเคนสกิลต่างๆ ใส่ได้เลยAzure Knight VS Incar Magician

นี่คืออีกสายนึงที่สร้างความหนักใจให้กับเราเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากสกิลโจมตีที่รุนแรงแล้ว Incar Magician ยังมีสกิลสายน้ำแข็งที่ล็อคขา ป้องกันศัตรูไม่ให้เข้ามาในระยะประชิด การเข้าทำนั้นควรหาช่องทางเข้าใกล้ให้ไวที่สุดตั้งแต่เริ่มเกม หากว่าเข้าใกล้ไม่ได้ให้ใช้สกิลโจมตีระยะไกลยิงตอดไปเรื่อยๆ เพื่อหยุดยั้งการใฃ้สกิลของฝ่านตรง และหากเข้าใกล้ได้ก็ให้จัดสกิล Achilles' Tendon ลงใส่ไปสักทีครับรับรองรู้เรื่องแน่ๆ หลักการก็คงคล้ายกับการ PVP กับสายโจมตีระยะไกลอย่าง Segita Hunter


Azure Knight VS Bagi Warrior

มาถึงมวยคู่เอกของเรากันแล้ว สำหรับการการ PVP กับคลาสระยะประชิดเหมือนกันอย่าง Bagi Warrior หลักการสู้กับสายนี้นั้น ผมแนะนำสกิลของสายโล่ห์+ดาบเป็นพิเศษ ด้วยพลังป้องกันที่สูงบวกกับสกิลของสายดาบอย่าง Sword Defense ที่มีความสามารถทั้งบล็อคทั้งปัดค่าความเสียหายจากศัตรูทิ้งจะทำให้เราได้เปรียบยิ่งขึ้น โดยจังหวะการเข้าทำเน้นเลยว่าให้เปิดด้วย Shield Shove ซึ่งจะทำให้ศัตรูติด Stun แล้วตามด้วยสกิล Blind Jab ต่อเลยครับ เพราะสกิลนี้นอกจากความเสียหายที่สูงพอสมควรแล้ว ผลพวงของสกิลนี้ยังแถมด้วยพลังป้องกันที่บวกถึง 80 หน่วย และสร้างสถานะเลือดไหลอย่างต่อเนื่องซึ่งมันจะใช้ได้ผลดีทีเดียวสำหรับการต่อสู้กับคลาสที่มีค่า HP สูงๆ แต่ควรระวัง Dead Spark ของ Bagi Warrior ไว้ด้วยครับ เพราะเวลาอยู่ใกล้สกิลนี้จะส่งผลให้ค่า HP ของเราไหลเป็นน้ำเลยทีเดียวทั้งหมดนี้แนวทางคร่าวๆ ที่ ทางผมอยากจะนำเสนอครับ แนวทางการเล่นของคลาส Azure Knight นั้นเรียกได้ว่าแนวทางการเล่นจะเยอะที่สุดเลยก็ว่าได้ ทั้งสกิลและสายอาวุธนั้นมีมากกว่าคลาสอื่นค่อนข้างเยอะพอสมควรเลย อะไรดีหรือไม่ดีก็ปรับเปลี่ยนตามความถนัดของแต่ละคนจึงจะคว้าชัยชนะได้ครับ
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 39
Join date : 29/06/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว http://evolutiondk2009.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: Dekaron : เทคนิค PVP ทีเด็ดของ Azure Knight

ตั้งหัวข้อ  Designer hangbags on Mon Oct 18, 2010 12:51 pm

We Are Proud To Provide replica bags You inn Famous Brands. All Our Designer Replica Handbags Are In High Quality And Special Offers Are Underway

Designer hangbags

จำนวนข้อความ : 4
Join date : 18/10/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ