Dekaron : Segita Hunter นักล่าสาวผู้น่ารัก พริ้วไหวดั่งสายลม

Go down

Dekaron : Segita Hunter นักล่าสาวผู้น่ารัก พริ้วไหวดั่งสายลม

ตั้งหัวข้อ  Admin on Mon Jul 06, 2009 12:15 am"เป็นเรื่องง่ายมากสำหรับข้า เมื่อข้าเลือกเป้าหมาย สุดท้ายจะไม่เหลืออะไร และเมื่อเจ้าตาย เจ้าก็จะไม่เหลืออะไร นอกจากความตาย"

มือธนูและนักสำรวจที่ไร้ผู้เทียมทาน ความเป็นมาของเผ่านี้ ย้อนกลับไปไกลเท่ากับอดีตของกลุ่ม Azure วิธีการและวินัยของเผ่านี้เป็นอันดับแรกๆ ที่ได้ ถูกยอมรับโดยชาว Trieste เหล่า Segita hunter มีความใกล้ชิดกับธรรมชาติและทุกชีวิตที่เกี่ยวข้อง พวกเขาเชื่อในวงจรแห่งชีวิต สิ่งที่พวกเขาได้นำมาใช้ เพื่อการยังชีพพวกเขาจะให้กลับคืนสู่พื้นดิน และด้วยการเรียกพลังธาตุจากธรรมชาติ เพื่อใช้ในการต่อสู้ พวกเขาต่อสู้เพื่อทุกชีวิต Karon และผู้มาจากนรกถูก มองเป็นภัยอันตราย ต่อสิ่งมีชีวิตทั้งปวงใน Trieste และด้วยเหตุผลนี้ พวกเขาจะไม่ลังเล ที่จะแลกชีวิต เพื่อปกป้องดินแดนจากกองทัพนรก

แนวทางการเล่น
แม่สาว Segita Hunter นี้ เป็นอาชีพที่สามารถเลือกรูปแบบการเล่นได้ 2 สายนั่นก็คือ สายมีด และสายธนู อาชีพนี้ค่อนข้างมีความว่องไวสูงจึงสามารถหลบได้ค่อนข้างดี สำหรับทักษะของอาชีพนี้มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 สายคือ

Archer
สกิลสายธนู เต็มไปด้วยสกิลโจมตี ซึ่งสามารถโจมตีได้พร้อมกันหลายๆ ธาตุ และแต่ละธาตุยังมีความสามารถในการสร้างสถานะความผิดปกติในตัวเองได้อีกด้วย

Combat
สกิลสายมีด มีแค่ 3 สกิลให้ใช้งาน แต่โจมตีได้รุนแรง และสามารถสร้างสถานะความผิดปกติได้อีกด้วย

Hunter
สกิลช่วยเหลือตนเอง ทั้งเพิ่มความเร็ว เพิ่มเลือด ความทนทานได้ด้วย

แนวทางการอัพค่าสเตตัส

สำหรับสายธนู
สายธนูเป็นสายที่เน้นการโจมตีจากระยะไกล ทำดาเมจได้รุนแรง ควรอัพค่า Str แค่เพื่อให้สามารถใส่อาวุธในขั้นต่อไปได้ แต่กลับกัน ห้ามอัพค่า Spr เด็ดขาด ตามปกติควรจะอัพค่า Dex และ Heal ในอัตราส่วน 4:1 หรือ 3:2

สำหรับสายมีด
สายมีดเป็นสายที่ทำดาเมจได้ไม่ค่อยดี แต่ความเร็วในการโจมตีนั้นยอดเยี่ยม!! การเล่น Segita สายมีดนั้น ยังสามารถแตกกลุ่มออกได้อีกถึง 3 สาย ดังนี้

สาย Heal ล้วน
สำหรับสายนี้ พลังชีวิต และพลังป้องกันนั้น ถือว่าเทียบเท่า Bagi Warrior เลยทีเดียว การอัพค่าสเตตัสจะเป็นการเท Point ทั้งหมดลงค่า Heal แล้วอัพค่า Str / Dex เพื่อให้สามารถสวมใส่อาวุธในขั้นต่อไปได้

สายมีดปกติ
สำหรับสายมีดปกติ จะสามารถทำดาเมจได้ดีกว่าสาย Heal ล้วน แต่พลังป้องกันจะน้อยมาก การอัพค่าสเตตัสของอาชีพนี้จะเป็น Str/Dex ในอัตราส่วน 3:2 (หรือ 2:3 ก็ได้) โดยเน้นอัพค่า Str เพื่อเพิ่มความแรงในการโจมตี และอัพค่า Dex เพื่อเพิ่มความเร็วในการโจมตี

สาย Cannon ?_?!!
สายแปลกประจำวัน สายนี้เกิดขึ้นมาเพื่อการ PVP!! อีกแล้วครับทั่น การอัพค่าสเตตัสสำหรับสายนี้คือ Str/Heal ในอัตรา 4:1 และอัพค่า Dex เพิ่มเพื่อที่จะสามารถสวมใส่อาวุธในขั้นต่อไปได้
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 39
Join date : 29/06/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว http://evolutiondk2009.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ