Dekaron : Bagi Warrior นักสู้จอมพลัง!!

Go down

Dekaron : Bagi Warrior นักสู้จอมพลัง!!

ตั้งหัวข้อ  Admin on Mon Jul 06, 2009 12:06 am“เหล่าสาวกของ Karon จงมองที่สีหน้าข้า และพบกับความสิ้นหวัง”

ผิวคล้ำ ร่างใหญ่ และรูปร่างคล้ายมนุษย์ พวกเขาถูกค้นพบโดยกลุ่มสำรวจของ Segita แม้จะมีรูปร่างหน้ารังเกียจ พวกเขามีพละกำลังที่มหาศาล และฝีมือการต่อสู้ระดับสุดยอด ความสามารถในการต่อสู้ของพวกเขาเทียบชั้นนักรบเผ่าอื่นๆ ใน Trieste สิ่งที่เรียกว่าเวทมนตร์ เผ่า Bagi จะเรียกว่า The Calling พวกเขาเรียกพลังแห่งความชั่วร้ายจากภายในร่างกาย เพื่อทำลายล้างศัตรู ความเชี่ยวชาญใน The Calling ระดับสูงสุด จะทำให้เกิดพลังทำลาย ที่สามารถแยกวิญญาณของศัตรูได้ Karon ได้เรียกเชื้อโรค เพื่อทำให้พวก Bagi กลายพันธุ์เป็นเหล่าสาวกจากนรก แต่เพราะความมุ่งมั่นและวินัยของเผ่า Bagi ทำให้แผนการนี้ต้องล้มเหลว แต่เหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้เผ่า Bagi โดนความชั่วครอบงำเป็นบางส่วน ร่างกายของพวกเขาจึงถูกสาปด้วยความชั่วร้ายแนวทางการเล่น

สำหรับอาชีพนี้ สามารถใส่อาวุธได้เพียงอย่างเดียวคือ สนับมือ ถ้าดูแล้ว จะโจมตีได้ช้า แต่รุนแรงพอดูเลยทีเดียว การอัพค่าสเตตัส ก็สามารถอัพได้อย่างผสมผสานได้ทั้ง 4 ค่า โดยค่าสเตตัสทั้ง 4 ค่า จะมีผลต่อ Bagi คุงดังนี้

· สาย Str : Bagi สายนี้จะสามารถทำดาเมจได้ดี แต่ในทางกลับกัน ถ้าเอามาเล่น Pvp รับรองแพ้ขาด เนื่องด้วยพลังชีวิต และเกราะป้องกันจะน้อย

· สาย Dex : Bagi สายนี้จะโจมตีได้ค่อนข้างแม่น อัตราการปัดป้องค่อนข้างเยอะ และพลังป้องกันค่อนข้างเยอะด้วย แต่ใช้ในการเล่นแบบปกติไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก

· สาย Heal : Bagi สายนี้จะมีพลังป้องกันและพลังชีวิตที่ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับสายบู๊ และสาย PVP แต่ทำดาเมจได้ไม่ค่อยดีนัก

· สาย Spr : Bagi สายนี้จะโดดเด่นในเรื่องพลังเวทย์ แต่ทว่า... พลังโจมตีจะน้อย ไม่เหมาะแก่การเล่นโดยปกติเลยสักนิ๊ด = =”

แต่สำหรับ Bagi คุงจะมีสายที่ผู้เล่นส่วนใหญ่นิยมเล่นกันมาก ทั้งในเซิร์ฟเวอร์เกาหลีเอง และเซิร์ฟเวอร์อินเตอร์ด้วย ซึ่งก็จะมี 3 สายดังนี้ครับ

· สาย Str/Heal : อึด ถึก เถื่อน เป็นนิยามที่เหมาะกับ Bagi สายนี้มากๆ ^^ สายนี้เหมาะกับการเล่นทั้ง PvE (Player vs Enviroment) และ PVP เป็นอย่างยิ่ง การอัพค่าสเตตัสจะเป็น 3:2 หรือ 2:3 ครับ

· สาย Str ล้วน : Bagi คุงสายนี้จะโจมตีได้แรง ใช้เวลาเพียงนิดเดียวในการตื๊บ!! มอนสเตอร์ การอัพค่าสเตตัสคือเอาทั้ง 5 Point ลงค่า Str ทั้งหมด แต่มีข้อเสียคือ เมื่อถึงเลเวลที่จะต้องเปลี่ยนอาวุธ จะต้องแบ่ง Point ให้กับ Dex เพื่อที่จะได้ใส่อาวุธขั้นต่อไปได้

· สาย Heal ล้วน : Bagi คุงสายนี้ เกิดขึ้นมาเพื่อเป็น เทพ!! แห่งการ PVP ด้วยพลังป้องกันที่เยอะยึ่งกว่ารถถัง + เลือด ที่เรียกว่าเหมือนขุดเจาะบ่อน้ำมันมาเติมเลือดยังไงยังงั้น ทำให้ยากแก่การล้ม Bagi สายนี้ลงได้ การอัพสเตตัสคือเอาทั้ง 5 Point ลงค่า Heal ทั้งหมด สำหรับข้อเสียคือ เมื่อถึงเวลาเปลี่ยนอาวุธ (อีกแล้ว) จะต้องมาอัพค่า Str + Dex เพื่อที่จะสามารถใส่อาวุธในขั้นต่อไปได้ ถึงจะกลับมาลงที่ค่า Heal ต่อ เพื่อเพิ่มความถึกครับ


มาถึงเรื่องของสกิล Bagi คุงก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าอาชีพอื่นเลย ตามที่บอกคือลักษณะการโจมตีของ Bagi Warrior จะเป็นการโจมตีโดยใช้มือเปล่า แต่มีสนับมือช่วยเพิ่มความรุนแรง อาชีพนี้จึงมีสกิลให้เลือกเล่น 2 ประเภทดังนี้ครับ

Martial Arts

เป็นสกิลสำหรับสายบู๊!! ที่ไว้ใช้โจมตีล้วนๆ แต่ก็มีสกิลสำหรับช่วยเหลือบ้าง สำหรับสายนี้จำเป็นต้องอัพสกิล “Martial Arts Master” เพื่อเพิ่มพลังโจมตีให้กับสายนี้ และยังเพิ่มโอกาสในการติดคริติคัลอีกด้วย *-*!! สำหรับสกิลสนับสนุน ก็จะเป็นพวกเพิ่มความเร็วในการโจมตี, เพิ่มพลังในการโจมตี, เพิ่มความแม่นยำ และอื่นๆ อีกสารพัด

สำหรับสกิลโจมตี ก็จะเน้นการทำ Combo เป็นหลักเช่นการทำ Hit แรก และต่อด้วย Hit ที่สอง รวมถึงสกิลที่สามารถทำให้ติด Stun ได้อีกด้วย
Spirit

เป็นสกิลที่ไว้ช่วยเหลือตัวเองล้วนๆ เช่น สกิลติดตัว, สกิลเพิ่มประสิทธิภาพให้กับอาวุธ, สกิลเพิ่มธาตุต่างๆ เป็นต้น อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการเพิ่มโอกาส Knock-back และ Stun อีกด้วย นับเป็นสกิลติดตัวที่ค่อนข้างโดดเด่นกว่าใครเพื่อน สำหรับสกิลที่เพิ่มประสิทธิภาพให้กับอาวุธ ก็จะเพิ่มตัวเลือกในการใส่ธาตุให้กับสนับมือได้ โดยสกิลสายนี้ จะเริ่มมีให้อัพกันตั้งเลเวล 25 ขึ้นไป
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 39
Join date : 29/06/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว http://evolutiondk2009.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ